Ống giấy carton (lõi giấy carton) là vật dụng ngày càng trở nên quen thuộc với chúng ta trong đời sống hiện nay. Ống giấy carton được ứng dụng phổ biến trong nhiều loại đồ dùng gia đình như: lõi ống giấy vệ sinh, lõi ống giấy cuộn màng thực phẩm, lõi ống giấy cuộn bao đựng rác, lõi cuộn băng keo, lõi cuộn chỉ và trong nhiều ngành công nghiệp như lõi ống cuộn vải, lõi cuộn thép, lõi cuộn dây điện, dây cáp,…

Đặc điểm của ống giấy carton

– Ống giấy cứng được sản xuất từ nguyên liệu chính là giấy Kraft dưới sự ép chặt lại với nhau bởi những lớp keo chuyên dụng.

– Tùy theo nhu cầu sử dụng áp dụng đối với từng đối tượng sản phẩm mà lõi ống giấy carton có quy cách phù hợp. Đặc biệt, quy cách của lõi ống giấy quan trọng nhất không phải là kích thước về chiều dài và đường kính của lõi giấy, mà độ dày & độ kháng ép (độ chịu lực nén) của lõi giấy sẽ là yếu tố quyết định chất lượng và sự thành công của lõi ống giấy carton khi ứng dụng vào sản phẩm.

– Lõi giấy carton có hình dạng là hình tròn, suôn dài và được sử dụng cho đa dạng mục đích.

– Về cơ bản, có hai cách để quấn giấy kraft thành lõi ống giấy: quấn xéo, quấn thẳng.

Cách quấn xéo thường áp dụng cho các lõi giấy nhỏ và dài (ống chỉ, ống PE, cuộn vải, …). Còn cách quấn thẳng thường được áp dụng cho các lõi giấy có đường kính lớn (>350mm) tương ứng với việc lõi ống giấy carton được quấn theo dạng thẳng sẽ có độ kháng ép cao, chịu lực tốt.

loi-giay

Vì sao bạn nên chọn lõi ống giấy carton của Quỳnh Giang?

Có nhiều công ty sản xuất lõi ống giấy carton trên toàn quốc, thế nhưng đâu là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

Quỳnh Giang – công ty chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn lõi ống giấy carton với đa dạng quy cách. Không chỉ cung cấp lõi ống giấy cho các ngành dệt may, cuộn vải, cuộn chỉ, hiện nay, 

Lõi ống giấy carton không chỉ đơn thuần dùng làm lõi quấn các mặt hàng mà lõi ống giấy carton còn được cải tiến thành thùng giấy tròn (một dạng chức năng bao gói sản phẩm từ bên ngoài của lõi giấy) hoặc đặc biệt hơn là sản phẩm thùng giấy tròn kết hợp lõi giấy bên trong.

Có thể thấy, Quỳnh Giang là công ty chuyên sản xuất và cung cấp lõi ống giấy carton đạt chất lượng cao ngay cả tại những tiêu chuẩn quy cách khó nhất trên thị trường mà chưa một đơn vị cung cấp lõi ống giấy nào làm được. Vậy tại sao bạn lại băn khoăn trước chúng tôi?

Liên hệ ngay với Quỳnh Giang để được tư vấn kỹ thuật chi tiết và nhận báo giá cụ thể. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm vượt mong đợi, sự uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm lõi ống giấy carton của chúng tôi luôn được kiểm tra chất lượng về độ chịu lực trước khi đưa vào sản xuất đại trà và chuyển đến khách hàng.

Gọi điện thoại
0222.6559.687
Chat Zalo